อาการแอบชอบของผู้หญิงที่หนุ่ม ๆ หลายคนไม่รู้

June 28, 2021 by No Comments

หลากหลายอาการแอบปิ๊งของเหล่าสาว ๆ ที่แสดงออกมาซึ่งผู้ชายบางคนนั้นก็อาจจะไม่รู้เลยก็ได้ว่ามีสาวคนหนึ่งกำลังตกหลุมรักเขาเข้าให้แล้วเพราะชายหนุ่มอาจจะเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นมาแล้วคิดว่าเวลาที่หญิงสาวแอบชอบเธอต้องมาดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือในหนังโป๊ญี่ปุ่นบางเรื่องผู้หญิงก็จะแกล้งเมาเพื่อที่จะได้ให้ผู้ชายดูแลซึ่งถ้าผู้หญิงคนไหนไม่ได้มีพฤติกรรมแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นผู้ชายก็จะคิดไปเองว่าผู้หญิงไม่ได้คิดอะไรเรียกว่าแอบหมุกมุ่นในหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยก็ได้มันจึงทำให้มีคุณผู้ชายอีกหลาย ๆ คนที่จะโดนเพื่อนของเขานั้นเขกกะโหลกหรือไม่ก็โดนเพื่อนแซวด้วยความที่ไม่รู้เลยว่ามีผู้หญิงคนนึงแอบชอบเขาอยู่ซึ่งในความจริงเขาก็อาจจะไม่รู้จริง ๆ เลยก็ได้และก็ผู้หญิงแต่ละคนนั้นก็แสดงออกมาไม่เหมือนกันด้วยจึงทำให้บางทีมีชายหนุ่มบางคนคิดไปเองว่าผู้หญิงเขาแอบชอบแต่จริง ๆ แล้วเขากลับไม่ได้ชอบเลยบอกเลยว่าเงิบจริง ๆ เอาเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าหนุ่ม ๆ เกิดอาการหน้าแตกหมอไม่รับเย็บนั้นเรามาลองดูกันเลยว่าถ้าผู้หญิงแอบชอบนั้นเธอจะมีท่าทางแบบใด
ข้อที่หนึ่งไม่กล้าสบตาหรือพูดคุยด้วยนาน ๆ อาการนี่เห็นแล้วหนุ่ม ๆ ก็คงจะเดาได้ไม่ยากเลยแหละเพราะว่าถ้าเธอไม่คิดอะไรกับคุณเธอจะเขินอายหรือหลบสายตาทำไมแต่เชื่อเถอะว่าความจริงแล้วสาว ๆ ที่มีอาการราวกับว่าคุณเป็นเชื้อภูมิแพ้นั้นเธออยากจะอยู่ใกล้คุณจะแย่ยู่แล้ว
ข้อที่สองตีเนียนทำเป็นเพื่อนแต่แท้จริงคิดไปไกล บางทีมันก็บอกยากเหมือนกันนะว่าผู้หญิงนั้นคิดกับเราเกินเพื่อนหรือเปล่าเพราะบางครั้งบางทีทั้งกอดคอเล่นแบบเพื่อนผู้ชายพูดจาแต่ละคำนี้ฟังแล้วสะดุ้งเลยสิงสาราสัตว์พาเรทออกมาจากปากเต็มไปหมดชวนไปไหนก็ไปกันมีเรื่องอะไรก็โทรหาได้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงและก็มีอีกหลายเรื่องมากมายเลยนะสิ่งเหล่านี้ทำไปเพราะเธออยากให้คุณสนิทใจเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันยังไงล่ะเพราะทุกครั้งที่ทำให้คุณนึกถึงเธอมันจะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นนึกอมยิ้มอยู่ในใจอยู่ยังไงล่ะ
ข้อที่สามเธอพยายามทำทุกอย่างให้โดยไม่หวังผล สาว ๆ ประเภทนี้ปากแข็งพอสมควรเลยล่ะคือคุณอาจจะไม่เคยได้ยินคำว่าชอบจากปากของเธอหรอกแต่ลองให้คุณสังเกตพฤติกรรมไว้ให้ดีเพราะว่าเธอจะพยายามทำทุกอย่างให้คุณประทับใจช่วยเหลือทุกสิ่งโดยไม่เอ่ยปากขอเลยสักนิดถ้าเธอทำให้ขนาดนี้แล้วยังบอกว่าไม่ได้คิดอะไรกับคุณบอกเลยนะว่าสาวคนนี้แม่พระมาโปรดแล้วล่ะ
ข้อที่สี่เก็บอาการได้ดีมาก เพราะผู้หญิงบางคนก็เก็บอาการเก่งจริง ๆ อยู่ต่อหน้านี่ไม่เคยแสดงอาการออกมาให้เห็นเลยสักครั้งแต่ลับหลังนี่แอบเอาไปคิดฟินจิกหมอนอยู่คนเดียวแบบนี้ต้องลองเขาทางเพื่อนของเธอดูแล้วล่ะ