เปิดตำราเช็คน้องสาว แบบไหนที่เขาเรียกว่าสวย

August 22, 2021 by No Comments

          ผู้หญิงสมัยนี้นอกจากจะต้องดูแลตัวเองให้ดูดี ยังต้องดูแลน้องสาวให้สวยเหมือนนางเอกหนังโป๊อยู่เสมอ เพราะทุกครั้งที่เปิดหนังโป๊ดู ก็มักจะเจอกับอวัยวะเพศจากหลากหลายประเทศ ที่มีความแตกต่างกัน แล้วแบบไหนที่เขาเรียกว่าสวยล่ะ และความสวยของแต่ละคนก็มีไม่เหมือนกัน อย่างบางคนที่ดูหนังโป๊บ่อยๆ อาจจะชอบแบบของฝรั่งที่ไม่มีขนและเรียบเนียน แต่ถ้ามาแนวดิบเถื่อนก็จะรุงรังหน่อย ความชอบมันตัดสินกันไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าอยากจะรู้เราก็มีคำตอบให้ เพราะวันนี้ เราได้เปิดตำรากามสูตร ที่บรรยายลักษณะของโยนีที่สวยงามตามคตินิยมในสมัยก่อนเอาไว้อย่างชัดเจน

  1. สีชมพูเข้มอมแดงระเรื่อ ถ้าจะบรรยายลักษณะของสีที่เขาว่าสวยงาม คือสีชมพูเข้มอมแดงระเรื่อ ทำไมต้องแดงระเรื่อ เพราะมันเป็นจุดสังเกตว่ามีเลือดลมไหลเวียนดี เมื่อเลือดลมไหลเวียนดีก็จะมีบุตรง่าย ในสมัยก่อนจะนิยมสังเกตเรื่องนี้เป็นหลัก แต่ในปัจจุบัน นางหนังโป๊หลายๆเรื่องก็ไม่ได้มีแคมที่อมชมพู บางคนคล้ำ บางคนก็เป็นสีเดียวกับผิวหนัง แต่ถ้าตามตำราโบราณ ต้องสีแดงระเรื่อถึงจะดี
  2. กลีบสนิทชิดกัน แคมใหญ่ทั้งสองข้างปิดถึงกันสนิท ไม่มีแคมเล็กแทรกออกมา มันบ่งบอกว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง บางคนที่มีเซ็กส์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ก็จะเจอปัญหาแคมเล็กยานออกมาข้างนอก แค่เรื่องของแคมนอก บางคนก็มีแคมที่หนา หรือบางคนก็มีแคมที่สั้น ทำให้ปิดไม่สนิท แต่ถ้ายึดตามตำรากามสูร แคมใหญ่จะต้องปิดสนิทถึงกัน และไม่มีแคมเล็กยื่นออกมา
  3. กลิ่นสาปสาว แน่นอนว่าอวัยวะเพศทุกคนต้องมีกลิ่นอยู่แล้ว แต่กลิ่นที่ดีคือกลิ่นสาปสาว หรือกลิ่นกายสาวที่ไม่เห็น บางคนที่ทำความสะอาดดีๆก็ไม่มีกลิ่น อย่างในหนังโป๊จะมีการล้างและทำความสะอาด เลยสามารถทำออรัลเซ็กส์กันได้โดยไม่รู้สึกสกปรก ส่วนเราคนธรรมดาก็ดูแลให้น้องสาวสะอาด เช็ดให้แห้ง จะได้ไม่มีกลิ่นสะสม ถ้าเป็นไปได้ควรล้างและเช็ดให้แห้องด้วยทิชชู่เป็นประจำ
  4. แน่นกระชับ อย่างที่เราบอกว่าบางคนมีสรีระร่างกายไม่เหมือนกัน บางคนมีช่องคลอดที่เล็ก บางคนใหญ่ เกิดจากโครงสร้างร่างกายที่ไม่เหมือนกัน สังเกตจากหนังโป๊ก็ได้ แต่ในสมัยก่อนตามตำรากามสูตร สาวที่มีโยนีสวยงามจะต้องมีช่องคลอดที่แน่นและกระชับ เพราะเป็นช่องทางที่สามารถมอบความสุขให้คู่รักได้ดีที่สุด แต่ในความกระชับมันก็ขึ้นอยู่กับฝ่ายชายด้วยว่ามีขนาดใหญ่หรือเล็ก ถ้าเล็กมากใส่ยังไงก็หลวม