เอาใจสามีไม่ให้มีเบื่อ

November 12, 2021 by No Comments

คู่รักที่ผ่านการแต่งงานไปแล้วถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ใช้เวลาในการทำกิจกรรมบนเตียงได้แบบเปิดกว้าง ข้อแตกต่างระหว่างการเป็นแฟนและการแต่งงานคือขอบเขตในการเล่นกิจกรรมบนเตียง คู่รักบางคู่ตอนเป็นแฟนกันก็ใช้เวลาธรรมดา แต่ว่าแต่งงานไปแล้วมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล้าโลมหรือการทำกิจกรรมอื่นที่เพิ่มความตื่นเต้นอย่างเช่น การใส่ชุดคอสเพลย์ การใช้เซ็กส์ทอย การเปิดหนังอาเกาหลีไปด้วยระหว่างที่ทำกิจกรรมบนเตียง มันคืออีกหนึ่งมุมมองของเรื่องเซ็กส์ที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงาน หลายๆคู่ก็ได้ลองอะไรใหม่ๆในช่วงนี้นี่แหละ แต่ถ้าจะให้มันเราร้อนมากขึ้นฝ่ายภรรยาก็ต้องหาอะไรมาปลุกเร้าอารมณ์ให้สามีสักหน่อย

  1. ครางให้ได้อารมณ์ เสียงครางนับเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศไม่ว่าผู้ชายหรือเพศหญิง ถ้ามันไม่สำคัญในหนังอาเกาหลีเขาก็คงจะตัดเสียงนี้ออกไปแล้ว ในกิจกรรมบนเตียงฝ่ายหญิงมักจะไม่กล้าส่งเสียงออกมาเท่าที่ควร ส่วนใหญ่แล้วมักจะเขินอายจนไม่กล้าที่จะส่งเสียง แต่กลับกันการส่งเสียงข้างจะยิ่งทำให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านมากขึ้น เสียงครางนะเป็นจังหวะและมีความนุ่มน่าฟังรับรอง เสียงเหล่านี้กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีกว่าหนังอาเกาหลี
  2. หัดใช้มือให้เก่ง อีกหนึ่งลีลาที่กระตุ้นความเสียวสำหรับผู้ชายคือการใช้มือทั้งสองข้าง นวดคลึงหรือบีบเบาๆ ไปตามท่อนเอ็น ผู้หญิงส่วนใหญ่เข้าใจว่าเพียงแค่ชักขึ้นลง ก็พอแล้ว แต่ในความรู้สึกของผู้ชายการเพิ่มลีลาในการนวดคลึงหรือ อะไรที่มากกว่าแค่จังหวะขึ้นลง มันคือการทำให้อวัยวะเพศตื่นตัวเต็มที่และใหญ่มากที่สุด ส่วนใหญ่แล้วการสัมผัสมากๆจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดมีผลทำให้การแข็งตัวเป็นไปได้อย่างง่ายดาย สิ่งสำคัญศึกษาหญิงต้องฝึกทักษะการใช้มือให้มากๆ
  3. รู้ว่าเมื่อไหร่ต้องหยุดและรู้ว่าเมื่อไหร่ต้องเร่ง จังหวะในการมีเซ็กส์ก็สำคัญเหมือนกัน ไม่ใช่แค่รวยอย่างเดียวให้เกิดความมันแต่การหยุดหรือการพักก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ช่วงเวลาบนเตียงมีความสุข เคยดูหนังอาเกาหลีของญี่ปุ่นหรือฝรั่ง จะเห็นว่าฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่ใช่สอดใส่ตลอดเวลา เพราะเขาจะมีช่วงเวลาที่พักและใช้ปากหรือใช้มือในการทำกิจกรรมให้กันและกัน มันคือเทคนิคในการยืดเวลาให้ฝ่ายชายด้วยการสัมผัสจากภายนอกเพื่อชะลอการหลั่ง ผู้ชายส่วนใหญ่ใช้เวลามากที่สุดก็คงไม่เกิน 7 นาที แต่ถ้าคุณรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ควรหยุดคุณจะสามารถเพิ่มเวลาแห่งความสุขและยังเอาเวลานั้นมากระตุ้นฝ่ายหญิงให้ถึงจุดสุดยอดได้ด้วย