คุณรักเขาจริงรึไม่นั้นมาเช็กสิสต์ให้รู้กันไปเลย

August 2, 2023 by No Comments

ในบางคราวอาการหว่าเว้ที่อยู่ในใจนั้นก็อาจไม่ได้ทำให้คุณได้ฟังใจของคุณเองซึ่งเมื่อมีผู้ใดเข้ามาทำให้รู้สึกดีหรือคอยเอาใจใส่นั้นก็อาจจะทำให้คุณไม่อยากเปิดใจให้กับเขาได้แต่ทว่าจริงๆแล้วนั้นแค่ด่านแรกของคุณเท่านั้นและเมื่อใดที่คุณไม่ได้เปิดประตูหัวใจให้เขาเข้ามาดูหนังโป๊กับคุณจริงๆนั้นนั่นก็อาจจะบ่งบอกแล้วนะว่าคุณไม่ได้รักและไม่อยากดูหนังโป๊กับเขาจริงๆเพราะฉะนั้นเราลองมาตรวจสอบกันหน่อยดีกว่าว่าคุณมีแววที่จะเป็นอย่างนั้นหรือไม่ซึ่งถ้าเกิดว่าคำตอบมันใช่นั่นก็ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องปล่อยเขาไปแล้วและเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์มันยืดเยื้อไปกว่านี้งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่าสัญญาณไหนที่บ่งบอกว่ามันไม่ใช่ความรักบ้าง
ข้อหนึ่ง คุณมัวแต่นึกว่ามีคนอื่นที่ดีกว่านี้รึเปล่า แม้ว่าคุณจะมีเขาอยู่ข้างๆแล้วแต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังมองหาแต่คนอื่นนั้นแถมยังคอยนึกถึงวันข้างหน้าที่ไม่มีเขาดูหนังโป๊ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่เป็นสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกแล้วว่าคนที่คุณคบหรือดูหนังโป๊อยู่ด้วยนั้นเขาไม่ได้เป็นคนที่ใช่สำหรับคุณเลยสักนิดเพราะถ้าเกิดว่าคุณรักเขาจริงๆความคิดเหล่านี้มันจะไม่เกิดขึ้นกับคุณเลยด้วยซ้ำอีกทั้งคุณจะไม่เปิดโอกาสให้ใครอย่างแน่นอน
ข้อสอง คุณรู้สึกราวกับขาดอะไรไป เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วต่อให้เขาทำดีแค่ไหนแต่คุณก็ยังไม่รู้สึกว่าใจถูกเติมเต็มขนาดนั้นทั้งยังรู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างขาดหายไปจากชีวิตของคุณและคุณเองก็ไม่มีความสุขเลยสักนิดนั้นเราว่าคนที่คุณคบหรือดูหนังโป๊อยู่ด้วยนั้นเขาไม่ใช่คู่ของคุณอย่างแน่นอนเพราะถ้าเกิดคุณมีความรักให้กับเขาจริงๆคนที่คุณคบอยู่ด้วยนั้นก็จะต้องเป็นคนที่คุณพอใจสิแต่ถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นนั่นมันก็บ่งบอกอย่างชัดเจนแล้วนะว่าเขาคนนั้นไม่ใช่คู่ของคุณนั่นเอง
ข้อสาม คุณเริ่มอิจฉาคู่รักอื่น เราว่าที่คุณรู้สึกเช่นนี้มาได้นั่นก็เพราะคุณไม่ได้นึกว่าเขาคือที่คุณรักไงล่ะหรืออาจจะมองว่าเขาเป็นแค่คนแก้เหงาที่คุณเอาไว้ดูหนังโป๊ด้วยก็เท่านั้นเองซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกเลยถ้าคุณจะเริ่มอิจฉาคู่รักของคนอื่นว่าทำไมคู่ของคุณไม่เป็นแบบนั้นบ้างเพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อไม่ให้ใครต้องเจ็บคุณควรเลิกดูหนังโป๊กับเขาและไปหาคนที่ใช่และเหมาะสมกับคุณมากกว่านี้จะดีกว่านะเพราะถ้ามัวแต่เสียเวลากันอยู่แบบนี้บอกเลยว่ายังไงวันนึงก็ต้องจบความสัมพันธ์อยู่ดีเพราะงั้นปล่อยให้เขาและตัวคุณเองไปเจอใครที่เหมาะสมจะดีกว่านะ