ยั่วนายช่างให้เงี่ยนจนโดนตอกสดๆ

October 21, 2023 by No Comments

ฉันเชื่อมาเสมอ ว่าถ้าอยากโดนเย็ดก็ต้องยั่ว ไม่มีใครที่นั่งอยู่เฉยๆ เรื่องเสียวมันก็ลอยมาใส่ตัวเองหรอก แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงก็ไม่ได้มีอะไรมายืนยันหรือว่าการันตีว่าต้องรักนวลสงวนตัว จะเป็นนางเอกคลิปโป๊ก็เป็นไปเถอะ สมัยนี้ผู้ชายเองก็ไว้เนื้อไว้ตัวมากขึ้น ดังนั้นแล้วถ้าการที่ฉันจะอยากได้ใครสักคน มันก็ต้องเกิดจากตัวของฉันเองเท่านั้นเอง
“โอบ” คือหนุ่มหัวหน้าช่างไม้ที่อายุแค่เพียง 20 ปลายๆ เท่านั้น แต่ด้วยความสามารถในการทำงานของเขาพร้อมกับความขยันขันแข็ง เขาเลยกลายเป็นหัวหน้าช่างในที่สุด และฉันทำงานกับเขามาหลายเดือนแล้ว เขาไม่มีแฟน และดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเข้าหาเขาด้วย หน้าตาของเขานั้นดูจริงจังตลอดเวลา ไม่รู้ตอนดูคลิปโป๊จะขรึมแบบนี้ไหม แต่ว่านั่นแหละ ที่ทำให้ฉันนั้นต้องการเขา เพราะว่ามันท้าทาย ฉันเลยต้องได้เขามาเป็นของตัวเองเท่านั้น
เที่ยงวันหนึ่ง เขานั่งกินข้าวอยู่ในห้องที่กำลังตกแต่งภายใน มันเป็นส่วนตัว และไม่ค่อยมีใครผ่านไปมา ฉันมาหาเขา พร้อมกับน้ำขวดหนึ่งเย็นๆ กับเครื่องดื่มชูกำลัง เขารับมันจากมือฉันแล้วยิ้มให้ฉัน ก่อนที่อยู่ๆ เขาจะค่อยๆ ดึงร่างกายของฉันเข้าไปจูบ มันเป็นจูบที่ดีมาก รสจูบของเขานั้นเร่าร้อนและดูดดื่ม เขาแทรกลิ้นเข้ามาในปากของฉัน ก่อนที่เราจะแลกลิ้นและลมหายใจกันอยู่เกือบนาที เขาค่อยๆ เอามือมาประคองท้ายทอยของฉันเอาไว้ แล้วดึงเข้าไปให้ใกล้ชิดมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่เขาจะพูดกับฉันเบาๆ ตอนที่เรานั้นผละรสจูบออกจากกัน
“ถ้าจะหนีก็หนีไปตอนนี้ เพราะว่าถ้าไม่หนี เขาจะไม่หยุดแล้ว”
คำตอบของฉันชัดเจนอยู่แล้ว นั่นคือการที่ฉันนั้นค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปจูบหับเขาเหมือนเดิมแล้วรุนแรงมากขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ กดร่างกายของเขาลงไปจนเขาค่อยๆ เอนกายอยู่ตรงหน้าฉัน มือเลื่อนไล้ลูบลามลงไปที่กลางลำควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ สัมผัสกับส่วนสัดที่ตึงนูนอยู่ในนั้น รูดซิปแล้วควักควยของเขาออกมาโชว์แบบในคลิปโป๊ ชักว่าวงจนกระทั่งควยของเขาแข็งคามือ จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเต็มตัวต่อหน้าต่อตาของฉัน
ฉันก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เริ่มดูดควยของเขาอย่างเต็มแรงจนแก้มตอบ นั่นทำให้ร่างกายของหนุ่มหล่อตรงหน้านั้นแข็งเกร็งขึ้นมาอย่างถึงที่สุด เอาให้เสียวกว่าคลิปโป๊ ก่อนที่จะเริ่มสั่นระริกตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาแล้วเคลื่อนใบหน้ากดต่ำลงไปเรื่อยๆ จนน้ำเงี่ยนของเขานั้นค่อยๆ หลั่งเยิ้มออกมาที่ในปากของฉัน
ความสุขสมเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขาเองจะค่อยๆ ขยับร่างกายเข้ามาแล้วจับควยยัดสวมสอดเข้าในรูหีของฉันทันที ความแน่น ความฟิต และความสุขสมยิ่งกว่าคลิปโป๊นั้นทำให้ฉันแอ่นร่างกายสูงขึ้นมาเหนือพื้นอย่างถึงที่สุด เสียวหีจนไม่รู้ว่าจะอธิบายอย่างไร แต่ยิ่งเขารัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันมามากเท่าไหร่ ก็สัมผัสได้ว่าร่างกายของฉันยิ่งกอดรัด ตอดควยของเขามากขึ้นเท่านั้น ราวกับว่าทุกๆ อย่างมันไม่มีจังหวะไหนแผ่วลงเลย
ทุกๆ อย่างเร่งเร้าจังหวะมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนเสียงครางของเรานั้นเริ่มหลงเหลือเพียงเสียงของลมหายใจที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเอวของเขาที่ยิ่งรัวและเร็วประหนึ่งเครื่องจักร ร่างกายของฉันกระตุกเกร็งตอนที่เขาเริ่มเร่งจังหวะ
ตอนนี้แหละ…ที่ฉันเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย